Hạo Phương trực tiếp lắp ráp sản xuất đèn SLC IDEC

Hạo Phương trực tiếp lắp ráp sản xuất đèn SLC IDEC

Kể từ năm 2016 phía IDEC Nhật Bản đã tiến hành chuyển giao công nghệ lắp ráp đèn SLC (Conbination Display Lights) cho Hạo Phương.

Theo đó Hạo Phương sẽ nhập linh kiện trực tiếp tại Nhật Bản và lắp ráp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ,đèn SLC lắp ráp tại Việt Nam sẽ có mã đuôi là 02

Với việc trực tiếp lắp ráp tại Hạo Phương sẽ mang lại lợi ích lớn cho khách hàng như:

Rút ngắn thời gian đặt hàng: thay vì phải đặt mã từ HP rồi chờ bên phía IDEC Nhật Bản lắp ráp xong mới chuyển về Việt Nam. Thường mất từ 4-6 tuần như trước thì hiện nay với việc trực tiếp lắp ráp này khoảng thời gian rút ngắn xuống chỉ còn 1-2 tuần
Đa dạng hóa sản phẩm: Trước đây khi khách hàng đặt nhầm mã hoặc đã đặt hàng rồi nhưng muốn chuyển số ô đèn theo nhu cầu thì không chuyển được hoặc phải gửi lại bên Nhật Bản hỗ trợ, thì nay điều này hoàn toàn có thể khắc phục được.
Phía Hạo Phương sẽ linh hoạt hỗ trợ để hỗ trợ khách hàng có 1 sản phẩm tối ưu nhất

Tăng tính cạnh tranh: Với việc lắp ráp tại Việt Nam giúp hạ giá thành của sản phẩm, sản phẩm chất lượng Nhật Bản nhưng có giá cạnh tranh so với các đối thủ đến từ Hàn Quốc (Hanyoung).

Phòng Idec training SLC

Ngày 18 tháng 2 vừa qua, phòng Idec đã tổ chức buổi training, hướng dẫn cách lắp ráp đèn SLC cho bộ phận kho và các phòng ban trong công ty.

Buổi hướng dẫn được phòng Idec trình bày khá cụ thể và chuyên nghiệp:

Buổi sáng: chia sẻ kiến thức về SLC, trình bày về các bước lắp ráp, các linh kiện, phụ kiện cần có, hướng dẫn tổ chức quản lý, lưu trữ.
Buổi chiều: thực hành trực tiếp tháo ráp đèn SLC.

img_2012b

img_2013b

Sau buổi training, mọi người đều cảm thấy hài lòng. Bộ phận kho của công ty đã sẵn sàng cho việc đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất, còn đối với bộ phận kinh doanh: đã có thể tự tin tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm cách tối ưu nhất.