CÔNG TY CỔ PHẦN HẠO PHƯƠNG

Là nhà phân phối các sản phẩm điện, nhà tích hợp hệ thống tự động hóa – Hạo Phương với niềm đam mê và lý tưởng rõ ràng đã không ngừng nổ lực vươn lên và đã trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm, giải pháp tối ưu, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hiện này, các sản phẩm do Hạo Phương cung cấp đã có mặt tất cả các khu công nghiệp trong điểm trong cả nước, tạo được sự tin tưởng nơi người sử dụng.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

80+

Đội ngũ kinh doanh

60+

Đội ngũ kỹ thuật

30+

Đội ngũ logistic

20+

Hành chánh nhân sự

Kho lưu trữ

Lượng hàng hóa lưu trữ trên diện tích gần 2000m2 có giá trị hơn 100 tỷ đồng với rất nhiều mặt hàng uy tin của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Fuji Electric, Idec Izumi, BinMaster, Togi… Chúng tôi rất tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian sớm nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý hệ thống kho chuyên nghiệp, chúng tôi rất tự hào trong việc lưu trữ, phân phối và cung ứng hàng hóa được nhanh chóng và đúng thời hạn.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, ngoài kho chính tại Bình Dương, chúng tôi còn thiết lập các kho chi nhánh tại Hà Nội và Phnom Penh, Cambodia.

Đội ngũ kho

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, trung thực, giàu kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng phần mềm thuần thục. Họ chính là nhân tố quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay Quý khách hàng, Đối tác.

Dịch vụ giao hàng

Để đảm bảo cung cấp hàng hóa trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất, ngoài đội ngũ giao hàng của riêng công ty, công ty Hạo Phương đã đăng ký kết hợp với các đối tác thân tín và chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa đến mọi miền trong và ngoài nước.