Hạo Phương – Mảnh ghép hoàn hảo cho nhà máy DENSO Cambodia

Hạo Phương – Mảnh ghép hoàn hảo cho nhà máy DENSO Cambodia

DENSO Co., Ltd là hãng sản xuất phụ tùng ô tô hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô hiện đại, chuyên phát triển các hệ thống và linh kiện cho nhiều nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới. DENSO đang hoạt động tại 35 quốc gia và các khu vực với hơn 120.000 công ty liên kết. Tổng doanh thu hàng năm lên tới 40 tỉ USD.

Đến nay, DENSO có 14 cửa hàng tại 7 quốc gia trong khu vực ASEAN. DENSO Cambodia là một trong số đó và nằm trong Đặc khu kinh tế Phnom Penh. Kể từ khi thành lập vào năm 2013 bằng cách sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao DENSO góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Campuchia.

Hạo Phương – Mảnh ghép hoàn hảo trong việc cung cấp và tích hợp bảng điều khiển MSB và DB, hệ thống điện cho nhà máy DENSO Cambodia

Năm 2015, Hạo Phương một lần nữa tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình thông qua dự án DENSO CAMBODIA sau khi đấu thầu thành công. Theo đó, Hạo Phương sẽ đồng hành cung cấp và tích hợp hệ thống điện, bảng điều khiển và DB cho toàn bộ hệ thống nhà máy.

Với kinh nghiệm tham gia vào rất nhiều dự án tầm cỡ, Hạo Phương đã hoàn thành dự án này một cách xuất sắc, giúp DENSO CAMBODIA hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định trong những năm qua. Có thể nói, Hạo Phương chính là mảnh ghép hoản hảo trong chuỗi cung ứng các giá trị gia tăng cho DENSO.

Đồng hành cùng DENSO trong dự án “DENSO CAMBODIA” cũng là một minh chứng về uy tín của Hạo Phương trong lĩnh vực điện – tự động hóa. Hạo Phương rất tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển xã hội, kinh tế Campuchia.

Trong kinh doanh, có hai điều không thể xây dựng trong một sớm một chiều, đó là uy tín và kinh nghiệm. Kể từ khi thành lập năm 2005, Hạo Phương luôn kiên quyết xây dựng những giá trị bền vững theo thời gian. Và điều này đã tạo ra tiếng tăm cũng như niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác, đồng thời đây cũng là tiền đề cho Hạo Phương hướng đến thực hiện sứ mệnh của mình “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại Công nghiệp 4.0”

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!