Giới thiệu biến tần Fuji Electric tại triển lãm VIMF 2018

Giới thiệu biến tần Fuji Electric tại triển lãm VIMF 2018

Biến tần Fuji Electric là dòng biến tần rất nổi tiếng và lâu đời bậc nhất ở Nhật Bản, bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ những năm 1980. Fuji Electric là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực phát triển công nghệ IGBT tại Nhật.

Những dòng biến tần Fuji Electric phổ biến.

biến tần Fuji

Frenic-Mini Series: là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khả năng tương thích toàn cầu. Dùng cho các ứng dụng công suất nhỏ như băng tải, quạt, máy bơm, máy chế biến thực phẩm.

Frenic-Eco series: Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bơm nước tuần hoàn ở các nhà máy công nghiệp, các hệ thống cung cấp nước sinh hoạt trong các cao ốc, khách sạn, văn phòng….

Ngoài việc tiết kiệm được phần lớn điện năng cho hệ thống nó còn giúp giảm chi phí đầu tư kéo dài tuổi thọ cho hệ thống.

Frenic-AQUA series: Là dòng biến tần đầu tiên loại mỏng dành riêng cho các ứng dụng cung cấp nước và hệ thống xử lý nước thải từ Fe.

Sản phẩm được tích hợp đầy đủ các chức năng tốt nhất cho các ứng dụng trong ngành nước, xử lý nước, thủy lợi…

Frenic-HVAC series: Là dòng biến tần mỏng và dài được sử dụng chuyên biệt cho các ứng dụng quạt và bơm, vận hành tiết kiệm năng lượng hiệu quả, dể vận hành và sử dụng.

biến tần Fuji Electric  công nghiệp

Biến tần sử dụng trong công nghiệp.

Frenic-ACE Series: Là dòng biến tần mới với nhiều tính năng hấp dẫn, có sức cạnh tranh cao vượt bậc, dễ sử dụng và có tính tương thích toàn cầu.

Sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp.

Frenic-Mega Series: Là sản phẩm kế thừa của dòng sản phẩm tiền nhiệm (dòng G11S).

Đây là dòng biến tần cao cấp, cốt lõi để đáp ứng nhu cầu công việc và nâng cao hiệu suất làm việc.

Frenic-eHVAC Series: Đây là một trong các dòng biến tần thế hệ mới nhất của hãng Fe, sản phẩm được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, phù hợp sử dụng ở các tòa nhà, các công trình cần yêu cầu về giải pháp HVAC.

Tính năng đặc trưng của biến tần.

+ Biến tần Fuji Electric được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng được hầu hết tất cả các ứng dụng điều khiển động cơ AC

+ Dải công suất rộng

+ Dễ dàng bảo trì

Trên đây là một trong những sản phẩm chủ đạo của Fuji Electric được trưng bày tại triển lãm VIMF 2018.

Quý khách hàng quan tâm có thể đến tại gian hàng xem trực tiếp và được tư vấn bởi nhân viên của Hạo Phương. Hoặc có thể liên hệ qua Hotline: 1800 6547 để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả.

Hạo Phương hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp với các thương hiệu lớn trên thế giới như: IDEC, FUJI ELECTRIC, TOGI, KANSAI, NICHIFU, CIRCUTOR, HONEYWELL, TAIWAN METTERS, Bin Master,… đồng thời Hạo Phương cũng là nhà tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.