Kho vận

Kho lưu trữ

Lượng hàng hóa lưu trữ trên diện tích gần 2000m2 có giá trị hơn 100 tỷ đồng với rất nhiều mặt hàng uy tin của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Fuji Electric, Idec Izumi, BinMaster, Togi… Chúng tôi rất tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian sớm nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý hệ thống kho chuyên nghiệp, chúng tôi rất tự hào trong việc lưu trữ, phân phối và cung ứng hàng hóa được nhanh chóng và đúng thời hạn.

Chuyên viên phát triển thị trường quốc tế

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, ngoài kho chính tại Bình Dương, chúng tôi còn thiết lập các kho chi nhánh tại Hà Nội và Phnom Penh, Cambodia.

Đội ngũ kho

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, trung thực, giàu kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng phần mềm thuần thục. Họ chính là nhân tố quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay Quý khách hàng, Đối tác.

Dịch vụ giao hàng

Để đảm bảo cung cấp hàng hóa trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất, ngoài đội ngũ giao hàng của riêng công ty, công ty Hạo Phương đã đăng ký kết hợp với các đối tác thân tín và chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa đến mọi miền trong và ngoài nước.