THIẾT BỊ ĐIỆN

Hiện nay, Hạo Phương đang phân phối hơn 500.000 sản phẩm công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Fuji Electric, Idec Izumi, Circutor, Kansai Automation, Togi, Kaku, Inovance, Danfoss,…. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đầu tư phát triển kinh doanh các sản phẩm dân dụng của các hãng như: Schneider Electric,…

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trên lĩnh vực phân phối thiết bị điện, kho hàng hóa có quy mô lên đến 4000m2, Hạo Phương cam kết: Nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng cao; Hệ sinh thái đa dạng về sản phẩm; Dịch vụ hỗ trợ và chính sách về giá tốt nhất thị trường;… Hứa hẹn sẽ giúp mọi khách hàng, an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Gồm các sản phẩm như thiết bị đóng cắt, thiết bị tự động, thiết bị cảm biến đo lường và các thiết bị phụ kiện tủ điện. Tất cả đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Fuji Electric, IDEC, Inovance, Taiwan Meters, Togi, Kansai v.v.

Danh sách sản phẩm

1. THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT

Thiết bị đóng cắt là các khí cụ điện có tính năng đóng/ngắt mạch điện khi gặp các trường hợp ngắn mạch, quá tải, dòng rò,… để bảo đảm an toàn cho hệ thống điện trong các công trình công nghiệp hạ thế, trung thế và dân dụng

Danh mục sản phẩm:

MCB là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh Miniature Circuit Breaker hay còn được gọi là CB tép. MCB có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống và các thiết bị điện quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối MCB của thương hiệu Fuji Electric Nhật Bản, đa dạng với nhiều dòng khác nhau như 1 cực đến 4 cực.

Là thiết bị chống giật, chống dòng rò, bảo vệ quá tải và ngắn mạch. Được sử dụng chủ yếu trong dân dụng (nhà ở, văn phòng…).

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối RCBO của thương hiệu Fuji Electric Nhật Bản.

MCCB Fuji Electric là aptomat khối, dòng điện có thể lên đến 1.000A, điện áp dưới 1.000V. Thường dùng với điện cao hạ áp (>1000V), dùng cấp nguồn cho các tải dòng lớn

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối MCCB của thương hiệu Fuji Electric Nhật Bản

ELCB là thiết bị chống dòng rò, dùng để cắt nguồn điện nếu như phát hiện dòng điện rò rỉ xuống đất hay dòng điện chạy qua người khi vượt quá giới hạn an toàn.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối ELCB của thương hiệu Fuji Electric Nhật Bản.

ACB Fuji Electric DW
ACB Fuji Electric BT3

Là máy cắt không khí, ngoài nhiệm vụ đóng cắt dòng điện phụ tải, có chức năng cắt dòng điện trong mạch khi có sự cố như ngắn mạch để bảo vệ các phần tử hệ thống điện.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối ACB của thương hiệu Fuji Electric Nhật Bản

2. thiết bị tự động

Thiết bị tự động hóa là những thiết bị được sử dụng để lập trình giúp điều khiển tự động cho động cơ, những dây chuyền, máy móc sản xuất từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Hệ thống tự động hóa là sự kết hợp của một chuỗi các thiết bị điện, cơ khí, điện tử. Chúng sẽ được các kỹ sư kết nối với nhau sao cho thông suốt, ổn định theo 1 thiết kế nhất định để đảm bảo sự logic. Tiêu biểu nhất cho thiết bị tự động là biến tần

Danh mục sản phẩm:

Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được, hay nói cách khác, biến tần là thiết bị dùng để điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp, không cần dùng đến các hộp số cơ khí.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị biến tần đến từ 2 thương hiệu sau:

3. Thiết bị phụ kiện

Thiết bị phụ kiện là những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điện công nghiệp và dân dụng. Chúng có một hay nhiều chức năng cụ thể, được sử dụng để bổ trợ các chức năng hoàn thiện cho hệ thống điện.

Danh mục sản phẩm:

Nút nhấn được sử dụng để điều khiển tín hiệu của hệ thống tủ bảng điện công nghiệp hoặc dân dụng như: Báo pha, báo lỗi, chuyển mạch, sự cố có thể tác động trực tiếp.
Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối thiết bị nút nhấn của thương hiệu IDEC Nhật Bản.

Công tắc xoay được sử dụng để đóng, mở, ngắt dòng điện hoặc chuyển mạch đảo chiều.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối thiết bị công tắc xoay của thương hiệu IDEC Nhật Bản.

Relay là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện, hai trạng thái ON và OFF phụ thuộc vào dòng diện có chạy qua hay không.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối thiết bị Relay của thương hiệu IDEC Nhật Bản.

Timer (Rơ le thời gian) có chức năng tạo ra thời gian duy trì cần thiết khi truyền tín hiệu từ một thiết bị này sang một thiết bị khác.
Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối thiết bị Timer của thương hiệu IDEC Nhật Bản.

Terminal (cầu đấu) là thiết bị để kết nối dây điện với các thiết bị điều khiển hoặc động lực, giúp nối liền mạch điện trong hệ thống điện.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối thiết bị Terminal của thương hiệu IDEC và TOGI.

Quạt hút công nghiệp Kaku là thiết bị được sử dụng để hút khí nóng, làm mát thiết bị hay còn là quạt tản nhiệt.

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối thiết bị quạt hút của thương hiệu Kaku.

4. Thiết bị CẢM BIẾN, ĐO LƯỜNG

Cảm biến, đo lường là các thiết bị giúp cảm nhận những trạng thái, quá trình vật lý hay hóa học ở môi trường cần khảo sát (không có tính chất điện) và biến đổi thành tín hiệu điện để thu thập thông tin và tiến hàng đo đạc các giá trị hay quá trình nào đó.

Danh mục sản phẩm:

Còn gọi là đèn báo pha, được dùng để hiển thị tín hiệu của các hệ thống tủ bảng điện công nghiệp hoặc dân dụng như: báo pha, báo lỗi, chuyển mạch, sự cố có thể tác động trực tiếp. Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối thiết bị đèn báo của thương hiệu IDEC Nhật Bản

Hiện tại HPC đang nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị biến tần đến từ 2 thương hiệu sau:

Biến dòng (tên tiếng anh là: Current Transformer – kí hiệu máy biến dòng CT) là 1 loại thiết bị đo dòng điện gián tiếp đi qua nguồn cung cấp cho tải hoặc dây động lực của tải.

Hiện tại Hạo Phương đang nhập khẩu và phân phối các thiết bị cảm biến, đo lường của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là Taiwan Meters, Circutor, Vteke: