DỊCH VỤ

Với phương châm làm việc tận tâm và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Hạo Phương luôn đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tiết kiệm chi phí và tốt nhất. Hạo Phương cung cấp hàng loạt dịch vụ từ khi bắt đầu dự án đến sau dự án nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

Tư Vấn Kỹ Thuật

Quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tìm hiểu nhu cầu và tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Thiết Kế Hệ Thống

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực điện – tự động hóa, chúng tôi tự tin am hiểu rõ về thiết bị để thiết kế hệ thống đem lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng nhất.

Lắp Đặt Và Vận Hành

Hạo Phương luôn chuyển giao tủ điện đã qua kiểm tra đúng thời gian yêu cầu, chúng tôi cài đặt và tiến hành kiểm thử chấp nhận (SAT) để đảm bảo hệ thống hoạt động bền lâu.

Đào Tạo Công Nghệ

Hạo Phương cung cấp thông tin và hướng dẫn toàn bộ về thiết kế, kỹ thuật, vận hành và bảo trì các thiết bị.

Bảo Hành Và Hậu Mãi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho tất cả khách hàng. Việc sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận lỗi sẽ được miễn phí trong thời gian bảo hành.

Nâng Cấp Và Cải Tiến

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu tân trang hoặc thay đổi công nghệ mới cho hệ thống tủ bảng điện cũ.

Giải Pháp Tối Ưu Nào Cho Bạn

Để được tư vấn nhanh chóng với chuyên viên của chúng tôi, Quý khách hàng chỉ cần gọi số Hotline: 1800 6547 hoặc chat trực tuyến (góc phải màn hình). Chúng tôi luôn lắng nghe và nghiên cứu để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho Quý khách hàng. Hạo Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng.

TIN LIÊN QUAN