Chính sách vận chuyển và giao hàng

I. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Mục đích

Quy định chính sách giao hàng nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua hàng tại Công ty Cổ Phần Hạo Phương.

2. Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website https://beeteco.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại Công ty Cổ Phần Hạo Phương.

3. Định nghĩa phương thức giao hàng

3.1. Giao hàng trực tiếp: Nhân viên giao hàng HPC hoặc các dịch vụ HPC thuê ngoài (grab, xe ôm, xe tải, …) sẽ giao trực tiếp cho khách hàng. Trường hợp khách hàng tự book dịch vụ thuê ngoài (grab, xe ôm, …) mọi rủi ro phát sinh HPC sẽ không chịu trách nhiệm.

3.2. Giao hàng chuyển phát: Đối tác giao nhận của HPC (Viettel, Nhất Tín, …) sẽ giao hàng cho khách hàng. Lưu ý: Hạo Phương chỉ chấp nhận và chịu trách nhiệm với các đối tác mà Hạo Phương sử dụng. Trường hợp khách hàng chỉ định đối tác vận chuyển khác, mọi rủi ro phát sinh HPC sẽ không chịu trách nhiệm.

3.3. Giao hàng chành xe: Dịch vụ giao hàng chành xe HPC không khuyến khích. Trường hợp khách hàng yêu cầu, mọi rủi ro phát sinh HPC không chịu trách nhiệm.

II. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Thời gian giao hàng: Được quy định như sau

THỜI GIAN BP KHO TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG GIAO HÀNG THỜI GIAN GIAO HÀNG
(Đơn hàng đủ điều kiện giao hàng) Trong ngày Hôm sau
HÀNG GIAO TRỰC TIẾP /CHÀNH XE      
9h01 đến 14h00 (cùng ngày) Giao vào buổi chiều x
Từ 14h01 (hôm trước) đến 9h00 (ngày kế tiếp) Giao trong buổi sáng x
Thứ 7 từ sau 9h00 Giao hàng trong sáng thứ 2 tuần kế tiếp x
HÀNG CHUYỂN PHÁT
8h00-15h30 hàng ngày Chuyển hàng trong ngày x
15h30-17h00 Chuyển hàng trong ngày hôm sau. x
Thứ 7: 8h-10h Chuyển hàng trong buổi sáng x
Thứ 7: sau 10h Chuyển hàng chiều thứ 2 tuần kế tiếp x

Lưu ý:

  1. Đối với những đơn hàng lớn, nhiều: HPC chưa chuẩn bị kịp sẽ được giao/chuyển trong buổi làm việc kế tiếp.
  2. Đối với khách hàng Diamond khi có yêu cầu giao gấp sẽ được giải quyết ngay và luôn.
  3. Đối với hàng chuyển phát: Đơn hàng chỉ được chuyển khi có đầy đủ các chứng từ hóa đơn, phiếu xuất kho/biên nhận giao hàng và hàng được dán tem thị trường, tem nhập khẩu. Khách hàng nhận hàng chuyển phát lưu ý kiểm tra chứng từ đầy đủ kèm theo hàng. Đối với những đơn hàng khách hàng yêu cầu chuyển không có hóa đơn, không dán tem thị trường, tem nhập khẩu mọi rủi ro phát sinh HPC không chịu trách nhiệm.

2. Điều kiện và hình thức giao hàng:

   2.1. Đơn hàng đủ điều kiện giao hàng:

Đơn hàng khách đã xác nhận mua hàng, hàng không phải đổi mã hoặc đã hoàn thành đổi mã, đóng/dán tem và đã qua test của các bộ phận có liên quan, có lệnh xuất kho (Phiếu xuất kho/Biên nhận giao hàng), hóa đơn GTGT, CO-CQ kèm theo (nếu có).

   2.2. Các hình thức chuyển phát:

Hiện tại có các hình thức chuyển phát sau: Hỏa tốc, chuyển phát nhanh 24h, MES (Vận chuyển kết hợp), đường bộ 60h, đường bộ 5-7 ngày. HPC hỗ trợ chuyển đường bộ 5-7 ngày. Các trường hợp chuyển phát còn lại phí phát sinh khách hàng chịu.

 – Chuyển hỏa tốc: Đơn hàng chuyển trước 14h00, khu vực nội thành TP Đà Nẵng, TP Hà Nội, TP HCM dịch vụ chuyển phát sẽ giao hàng đến khách hàng trước 10h sáng ngày hôm sau. Những khu vực còn lại thời gian giao hàng cộng thêm 24h (nếu chuyển Nhất Tín), 24-36h (nếu chuyển Viettel). Đơn hàng sau 14h00 dịch vụ chuyển phát tính thời điểm lấy hàng của ngày hôm sau (trước 14h00). (Khuyến khích sau 14h00 nên chuyển phát nhanh 24h).

 – Chuyển phát nhanh 24h:

  • Đối với Viettel: Viettel chỉ quy định dịch vụ chuyển phát nhanh, không quy định dịch vụ chuyển phát nhanh 24h. Thời gian dịch vụ Viettel giao đến khách hàng khu vực trung tâm (Quận/Thị xã) từ 24-36h nếu chuyển trước 15h30. Ngoài khu vực trung tâm, thời gian cộng thêm 24-48h.
  • Đối với Nhất Tín: Thời gian giao hàng cam kết theo bảng quy định của Nhất Tín (nếu chuyển trước 15h30, sau 15h30 chuyển sang ngày kế tiếp, thời gian quy định vẫn là “trước 15h30”)

 – Chuyển phát MES (Nhất Tín): Thời gian giao hàng cam kết theo bảng quy định của Nhất Tín (nếu chuyển trước 15h30, sau 15h30 chuyển sang ngày kế tiếp, thời gian quy định vẫn là “trước 15h30”)

 – Chuyển đường bộ 60h (Viettel): Thời gian cam kết khách nhận được hàng trong vòng 60h kể từ lúc chuyển hàng (áp dụng đối với khu vực trả hàng ở trung tâm Quận/Thị xã hoặc trung tâm các tỉnh thành dọc quốc lộ 1A). Ngoài khu vực này, thời gian được cộng thêm 24-48h. Lưu ý: thời điểm chuyển hàng quy định như bảng chi tiết ở mục “1.Thời gian giao hàng”.

 – Chuyển đường bộ 5-7 ngày (Nhất Tín/Viettel): Thời gian cam kết khách nhận được hàng trong vòng 5-7 ngày kể từ lúc chuyển hàng (áp dụng đối với khu vực trả hàng ở trung tâm TP Đà Nẵng, TP Hà Nội, TP HCM). Ngoài khu vực này, thời gian được cộng thêm 24h. Lưu ý: thời điểm chuyển hàng quy định như bảng chi tiết ở mục “1.Thời gian giao hàng”.

Lưu ý chung: Thời gian chuyển hàng, trả hàng không tính chủ nhật, ngày nghỉ lễ và tết. Trong một số trường hợp, thời gian trả hàng có thể bị chậm do 1 số nguyên nhân khách quan: thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn, các đối tác vận chuyển thay đổi lịch trình bay…

III. Các điều kiện khác

+ Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…..

+ Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

+ Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

+ Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

+ Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

+ Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

+ Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

+ Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.