CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Điều khoản chung

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Hạo Phương.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Hạo Phương. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

2. Điều kiện đổi trả hàng

 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).
 • Phải có hóa đơn mua hàng tại Hạo Phương.

3. Địa điểm áp dụng đổi hàng

 • Bộ phận dịch vụ sau bán hàng tại văn phòng chính:

  Địa chỉ: Số 88 đường Vĩnh Phú 40, Kp. Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

  Tel: 1800 6547

 • Bộ phận dịch vụ sau bán hàng chi nhánh Miền Bắc:

  Địa chỉ: KM 8+800 Đại Lộ Thăng Long, P. An Khánh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội.

  Tel: 0243 2011 835

 • Bộ phận dịch vụ sau bán hàng chi nhánh Cambodia:

  Địa chỉ: The Park Land Sensok, Borey Chip Mong, House Number 22, P11. Sangkat Phnom Penh Thmey, Khan San Sok, Phnom Penh.

  Tel: (+855) 8665 9166

Thời gian phục vụ:

 • 8:00 – 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu
 • 8:00 – 12:00 thứ Bảy
 • Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ Tết

4. Trường hợp đổi trả

Tất cả mặt hàng mua từ Hạo Phương đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Hạo Phương & sản phẩm chưa qua sử dụng

Hạo Phương khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng (customer service) để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hạo Phương để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Hạo Phương có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Hạo Phương, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.

Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lý do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Hạo Phương.

5. Phương thức hoàn tiền

Trường hợp trả hàngPhương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng ( trả hàng vì không ưng ý) Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)
Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu Khách hàng được mua sản phẩm mới

Đổi sản phẩm mới cùng loại.

Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

Đổi trả vì hàng giao bị lỗi kỹ thuật